Tin tức

  • Tin tức
  • Tổ chức Lễ trao giải Giải thưởng sáng tác truyện đồng thoại ENEOS x MOGU năm 2021

2022.05.20

ENEOS Việt Nam

Tổ chức Lễ trao giải Giải thưởng sáng tác truyện đồng thoại ENEOS x MOGU năm 2021

Lễ trao giải được tổ chức vào ngày 10 tháng 4 tại khách sạn Sheraton Hà Nội

Lễ trao giải Lễ trao giải Giải thưởng sáng tác truyện đồng thoại ENEOS x MOGU năm 2021được tổ chức tại Khách sạn Sheraton Hà Nội vào ngày 10 tháng 4 năm 2022. Đây là lần thứ 4 Công ty TNHH ENEOS Việt Nam tài trợ cho cuộc thi này. Buổi lễ vốn dự kiến ​​được tổ chức vào tháng 10 năm 2021 nhưng đã bị hoãn lại do tình hình COVID ở Việt Nam.

Có 30 tác giả đạt các giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích ở các hạng mục học sinh tiểu học, trung học cơ sở và tự do trong tổng số 2,915 bài dự thi. Em Nguyễn Thanh Ngân, 8 tuổi đạt Giải xuất sắc nhất với  tác phẩm “Đoàn tàu Gió”. Tác giả đạt giải xuất sắc nhất sẽ được 1 chuyến du lịch tới Nhật Bản để thăm các công ty xuất bản và gặp gỡ các tác giả tranh truyện vào tháng 11 năm 2022.

Trao tặng các Quỹ

Tại buổi lễ, chúng tôi đã trích từ doanh thu bán tuyển tập đóa hoa đồng thoại ENEOS x MOGU từ trước đến nay để trao tặng cho chương trình “Chấn hưng văn hóa và phát triển văn hóa đọc” của Vụ thư viện của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và “Quỹ trò nghèo vùng cao” được điều hành bởi Nhà báo Trần Đăng Tuấn mỗi Quỹ 20 triệu đồng.

ENEOS Việt Nam sẽ tiếp tục đóng góp vào việc phổ cập tranh truyện tại Việt Nam.

Liên hệ